SHARE
TỬ VI THÁNG 1/2018: TUỔI THÂN GẶP NHIỀU THỊ PHI, TUỔI TÝ HAO TỐN TIỀN CỦA
TỬ VI THÁNG 1/2018: TUỔI THÂN GẶP NHIỀU THỊ PHI, TUỔI TÝ HAO TỐN TIỀN CỦA

Tuổi Tý

bestie-tu-vi-con-giap

Sang tháng đầu tiên của năm mới tài lộc của người tuổi Tý chỉ ở mức trung bình, chi tiêu khá nhiều, bạn hãy thận trọng khi vay mượn tiền bạc hoặc cho người khác mượn tiền. Công việc không mấy thuận lợi, có khi còn ảnh hưởng đến tài chính cá nhân. Tuy nhiên, tài lộc trước suy sau thịnh, đặc biệt càng về cuối tháng sẽ càng khởi sắc mạnh, khó khăn dần được giải quyết triệt để, việc nào cũng diễn ra theo đúng kế hoạch.

Về tình cảm, vận đào hoa của tuổi Tý ngày càng suôn sẻ, người độc thân sẽ tìm kiếm được nửa kia cho mình. Tuy nhiên, đừng có tâm lý “đứng núi này trông núi nọ”, bởi có thể rước phải phiền phức cho chính mình.

Tuổi Sửu

Vận trình tháng đầu năm 2018 của người tuổi Sửu khá thuận lợi. Mặc dù khối lượng công việc khá nhiều làm bạn lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn từ sáng tới tối. Tuy nhiên, bù lại mặt tài lộc ào ào vào nhà, tạo được bước tiến nhảy vọt trong sự nghiệp.

Cũng trong tháng này, vận đào hoa của người độc thân vượng phát, tình cảm có sự tiến triển vượt bậc. Nếu bạn đã có người thầm thương trộm nhớ thì nên chọn thời điểm thích hợp để thổ lộ tình cảm, tỷ lệ thành công khá cao.

Tuổi Dần

bestie-tu-vi-con-giap

Vận trình tài lộc không có nhiều biến động lớn, thu chi đều giữ ở mức cân đối nên áp lực tiền bạc không nhiều. Cũng trong tháng này các nguồn thu phụ và chính đều tăng nhẹ, nhưng chủ yếu là từ công việc chính, do đó bạn cần làm việc tập trung hơn để cuối tháng có thể thu về một khoản kha khá cho mình.

Sức khỏe và tình cảm của người tuổi Dần khá lý tưởng, vận đào hoa vượng, tình cảm có sự thăng hoa bất ngờ trong tháng. Đầu tháng là thời điểm thích hợp để tiến hành chuyện cưới xin, đến cuối tháng thì có phần giảm sút nên đòi hỏi mệnh chủ cần dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc nửa kia nhiều hơn.

Tuổi Mão

Cơ hội kiếm tiền trong tháng này của tuổi Mão khá nhiều chỉ cần nhanh nhạy là có thể nắm bắt được. Tuy nhiên bạn cũng cần phải suy tính kỹ càng, tránh tổn thất tiền bạc vì những chuyện không đâu.

Vận trình tình cảm không có nhiều điểm sáng, đôi khi vì hành động theo trực giác mà bỏ lỡ mất nhân duyên tốt, đến lúc mất đi rồi mới cảm thấy hối hận. Những người đã kết hôn thì cần hâm nóng chuyện tình cảm bởi nhân duyên vợ chồng đang ở thời điểm khá nhạy cảm, dễ xảy ra mâu thuẫn.

Tuổi Thìn

bestie-tu-vi-con-giap

Tử vi tháng 1/2018 của người tuổi Thìn có phần khởi sắc hơn so với tháng cuối năm trước. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại vài vấn đề rắc rối nhỏ trong công việc, sự nghiệp. Phần công việc của bản mệnh diễn ra ở mức trung bình, thành quả cũng có nhưng không nhiều. Ngoài ra, vì áp lực lớn nên đòi hỏi càng phải làm việc tập trung cao độ, chỉ cần xao nhãng đôi chút cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Trong chuyện tình cảm những cặp đôi nào mới cưới, vì chưa dung hòa được thói quen sinh hoạt rất dễ nảy sinh tranh luận, cãi vã. Người độc thân tình cảm tiến triển tốt hơn đôi chút, nhân duyên khá vượng, có thể gặp đối tượng ưng ý.

Tuổi Tỵ

Công việc tuy tiến triển đều nhưng khá chậm, hiệu suất không cao. Từ giữa tháng trở đi xảy ra không ít tình huống khó khăn, cần tỉnh táo để nhanh chóng thích nghi lại với môi trường làm việc, hạn chế sai lầm xảy ra.

Chuyện tình cảm thì bằng mặt chứ không bằng lòng. Nhìn bề ngoài có vẻ yên ổn, nhưng bên trong xuất hiện nhiều mâu thuẫn, lục đục. Mỗi người cần nhường nhịn nhau một chút, dành thời gian chia sẻ thay vì cãi vã, tình thế có thể được xoay chuyển tốt hơn. Người độc thân vượng vận đào hoa, vào những ngày lễ Tết có thể gặp được ý trung nhân.

Tuổi Ngọ

bestie-tu-vi-con-giap

Vận trình tháng này của tuổi Ngọ không lý tưởng. Bạn làm việc khá vất vả, cật lực nhưng thành quả thu về chưa xứng đáng. Do đó cần giữ thái độ điềm tĩnh, hãy lấy mục tiêu bình ổn để phấn đấu, đừng cầu mong điều gì quá to tát.

Vận đào hoa chưa khởi sắc do tiêu chuẩn của tuổi Ngọ đặt ra quá cao, một số người lại hay “kén cá chọn canh” nên mất quá nhiều công sức và thời gian để tìm kiếm nhân duyên mà không đạt được thành quả như ý. Tình cảm không thể gượng ép, do đó tuổi Ngọ cứ để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên là cách tốt nhất.

Tuổi Mùi

Trong công việc, dù đã nỗ lực hết sức nhưng vẫn khó tránh khỏi sai lầm, kết quả thu về tạm ổn chứ chưa thực sự khiến bạn cảm thấy mãn nguyện.Cần chú ý tiểu nhân quấy phá khiến người khác có cái nhìn sai trái về bạn.

Trong chuyện tình cảm dễ xảy ra mâu thuẫn do những vấn đề nhỏ nhặt, bạn lại là người không thích bị ép buộc, không chấp nhận lời nói nặng nề và không bao giờ xin lỗi trước khi đôi bên xảy ra chiến tranh, do đó tranh cãi là khó tránh khỏi.

Tuổi Thân

bestie-tu-vi-con-giap

Vận trình của người tuổi Thân trong tháng 1 năm 2018 tương đối vất vả, gặp phải thị phi liên miên. Trong công việc, bạn là người có ý chí mạnh mẽ, rất độc lập, trọng tình nghĩa nên được nhiều người yêu quý. Một khi đã quyết định việc gì đó thì khó có thể thay đổi được suy nghĩ. Tuy nhiên, vì tuổi Thân luôn coi mình là trung tâm, không đứng ở vị trí của người khác để suy nghĩ nên thường xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp.

Chuyện tình cảm gặp khá nhiều trắc trở, người độc thân khó mà tìm được mối nhân duyên phù hợp, nhưng bù lại rất tự tin nên dù gặp phải chuyện gì cũng sẽ dũng cảm đối mặt. Chính vì có lập trường kiên trì nên chẳng bao giờ thấy tuổi Thân buồn phiền vì mình vẫn trong tình trạng “cô đơn lẻ bóng” cả.

Tuổi Dậu

Vận trình tháng 1/2018 của người tuổi Dậu khởi sắc hơn tháng trước rất nhiều. Tin vui sẽ đến với những người mới thay đổi công việc hoặc mới đi làm, sẽ gặp được quý nhân nâng đỡ, sẽ có nhiều cơ hội để phô diễn tài năng, khẳng định năng lực của bản thân, được cấp trên trọng dụng và đánh giá cao.

Chuyện tình cảm buồn vui đan xen, có được có mất, quan trọng là ở quyết định của bạn. Nếu nghĩ theo hướng tích cực thì mọi chuyện sẽ có cơ hội chuyển biến tốt đẹp, ngược lại càng tiêu cực thì càng tạo áp lực cho bản thân và tình cảm cũng gặp nhiều bất lợi hơn là vì thế.

Tuổi Tuất

bestie-tu-vi-con-giap

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất ổn định hơn trong tháng đầu năm, khoản thu chính khởi sắc hơn các khoản phụ, vì thế bạn nên tập trung làm tốt công việc của mình thì thu nhập sẽ được cải thiện vào những ngày cuối tháng. Tuổi Tuất cần hết sức thận trọng trong đầu tư làm ăn, không được nóng vội kẻo thua lỗ nặng nề, thời gian này tốt nhất nên tiến hành thu hồi vốn liếng hơn là đầu tư mạo hiểm.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tuất ngày càng có khuynh hướng thu mình, ngại tiếp xúc, giao lưu với mọi người. Có lẽ nguyên nhân chính là những áp lực cuộc sống khiến bạn có suy nghĩ này, càng như vậy lại càng thấy bế tắc và khiến tinh thần đi xuống.

Tuổi Hợi

Về tổng thể, vận trình tháng 1/2018 của tuổi Hợi khá bình ổn, công việc có gặp phải khó khăn nhưng thành quả thu lại cũng không đến nỗi nào. Người làm công ăn lương cứ làm việc theo kế hoạch đề ra thì vẫn giữ được công việc ổn định, sự nghiệp phát triển chậm nhưng vững chắc. Với người xông xáo, cầu tiến thì dù có gặp phải khó khăn nhưng biết cách biến thách thức thành cơ hội thì tỷ lệ thành công rất cao.

Nhìn chung, chuyện tình cảm của người tuổi Hợi có biến động nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát, bạn không phải suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều. Những người càng sống đơn giản thì càng dễ nắm bắt hạnh phúc, tình yêu sẽ có cơ hội đơm hoa kết trái, giúp bạn sớm thoát khỏi cuộc sống độc thân đeo bám.

Trên đây chỉ là những thông tin tham khảo mà thôi nhưng hy vọng cũng sẽ giúp 12 con giáp có được những sự chủ động cần thiết, dễ dàng tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY