SHARE
Mặc đồ lót livestream bán hàng, hai cô gái bị cộng đồng mạng chửi sập sàn
Mặc đồ lót livestream bán hàng, hai cô gái bị cộng đồng mạng chửi sập sàn

Cách đây ít giờ, cư dân mạng một phen xôn xao trước đoạn livestream gợi cảm bán đồ lót của hai cô gái xinh đẹp. Nhưng sự thật đằng sau khiến nhiều chàng trai ngã ngửa.

Hai cô gái vô tư thay đồ, thử áo lót trước mặt hàng nghìn người xem để quảng cáo cho đồ lót Thái Lan và giảm giá khuyến mãi.

Được biết, một shop bán đồ nội y trên mạng đã livestream mặc thử sản phẩm nội y của shop và công khai giảm giá đến mức “kịch sàn”. Rất nhanh chóng, đoạn clip livestream đã thu hút hàng nghìn lượt người vào xem, bình luận.

Nước da trắng, cặp “bưởi” to đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người, nhất là đấng mày râu. Họ thi nhau vào bình phẩm, chiêm ngưỡng và một số đã “cho tay vào quần”.

Nhìn những hình ảnh này đố ai mà chịu được.

Nhưng nhiều người chỉ trích rằng chiêu trò nổi tiếng, câu like này không mới và kệch cỡm. Người thì sợ khi mà bộ quần áo lót nào cũng được thử thế thì ai dám mua. Chưa kể trẻ em, thiếu niên lên Facebook bắt gặp thì cũng không hay ho chút nào.

Và bất ngờ, theo nhiều người bóc phốt, thì cô gái áo lót đỏ bốc lửa lại hiện rõ “trái khế” dưới cổ – đặc điểm của…đàn ông. Chưa kể nhìn kỹ thì có rất nhiều nét giống chuyển giới.

Có lẽ do tập trung nhiều vào ngực mà nhiều chàng trai không còn biết gì nữa. Chắc ông nào đang quay tay lại vội rút ra mà thôi.

Gái đẹp, mà lại dính Thái Lan nữa thì thôi chưa nhé anh em.

Lời thú tội của admin một cộng đồng lớn trên mạng vì lỡ khiến anh em “ướt quần” :))

“Tôi thành thật có lời xin lỗi anh em vì cách đây ít phút đã đăng bài livestream của 1 bên bán đồ lót tận Sì Gòn nay tôi đăng bài này cảnh tỉnh những anh em nào có ý định quay tay hãy mau mau dừng lại trước khi quá muộn, đừng giết những sinh linh vô tội đó T_T ahuhu

tôi cực lực lên án hành vi gian lận thương mại này :(( chia buồn cùng anh em đã quay tay nhầm chỗ, ông nào lỡ ra rồi thì cố mà xúc nó nhét lại nhé kẻo các em ý chết oan :((

Bên cạnh đó, cũng có không ít người quan niệm phóng khoáng hơn. Họ cho rằng bán đồ nội y nên thuê người mẫu mặc sản phẩm và livestream không có gì đáng chỉ trích, phê phán. Chưa kể, quảng bá theo cách này thu hút đông đảo người xem hơn và giúp khách hàng dễ dàng đánh giá chất lượng sản phẩm.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY