SHARE
Hồ Ngọc Hà ngồi
Hồ Ngọc Hà ngồi "ghế nóng" The Face Men phiên bản Việt?

Trong poster được cho là của cuộc thi The Face Men phiên bản Việt đã hé lộ bộ 3 quyền lực và 1 trong số đó không ai khác chính là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

 

Vì độ hot cũng như sức cuốn hút lượng người hâm mộ đông đảo, Hồ Ngọc Hà luôn là tiêu điểm mà mọi nhà sản xuất đều mong muốn mời về ở vị trí giám khảo, huấn luyện viên để tăng rating cho chương trình. Chính vì thế khi Gương mặt thương hiệu – The Face 2017 kết thúc, cũng là lúc bắt đầu rộ lên thông tin phiên bản nam sẽ sớm lên sóng khiến không ít người vô cùng kì vọng sự trở lại của “Nữ hoàng giải trí” trên “ghế nóng”.

Mới đây, trên một fanpage, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau hình ảnh được cho là poster chính của The Face Men Việt mùa đầu tiên được đăng tải, hé lộ gương mặt bộ 3 quyền lực. Và gây bất ngờ nhất chính là 1 trong 3 vị huấn luyện viên quyền lực chính là người mà ai cũng mong chờ – Hồ Ngọc Hà.

 Poster được cho là của The Face Men mùa đầu tiên xuất hiện hình ảnh của Hồ Ngọc Hà. Hai gương mặt nam là NTK Trương Thanh Long và diễn viên Hiếu Nguyễn.
Poster được cho là của The Face Men mùa đầu tiên xuất hiện hình ảnh của Hồ Ngọc Hà. Hai gương mặt nam là NTK Trương Thanh Long và diễn viên Hiếu Nguyễn.

Tuy hiện tại thông tin trên vẫn chưa có đơn vị sản xuất nào lên tiếng xác nhận và các fan của chương trình này vẫn đang ”lót dép” hóng không biết bao giờ The Face mới có phiên bản nam, mở ra thêm nhiều cơ hội hơn cho các chàng trai Việt.

The Face Việt là cuộc thi truyền hình thực tế, dựa theo bản gốc của phiên bản cùng tên tại Mỹ là The Face, sáng lập bởi siêu mẫu Naomi Campbell. Tương tự với khuôn mẫu của phiên bản gốc, cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm một người mẫu xứng đáng trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng, thương hiệu.

 Hồ Ngọc Hà từng xuất hiện trong The Face mùa đầu tiên với vai trò là 1 trong 3 vị huấn luyện viên quyền lực.
Hồ Ngọc Hà từng xuất hiện trong The Face mùa đầu tiên với vai trò là 1 trong 3 vị huấn luyện viên quyền lực.

Theo đó, phiên bản nam của chương trình truyền hình thực tế để tìm kiếm gương mặt thương hiệu cũng rất được quan tâm ở nhiều nước. Tương tự với khuôn mẫu của phiên bản gốc, cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm một người mẫu xứng đáng trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng, thương hiệu. Toàn bộ thí sinh của chương trình là nam. Các thí sinh được chia ra thành ba đội, họ sẽ được hướng dẫn, đào tạo kĩ năng dưới bàn tay của ba huấn luyện viên của chương trình.

 Cuộc thi The Face Men từng diễn ra rất thành công ở xứ sở Chùa Vàng với bộ 3 cũng quyền lực và nổi tiếng không kém.
Cuộc thi The Face Men từng diễn ra rất thành công ở xứ sở Chùa Vàng với bộ 3 cũng quyền lực và nổi tiếng không kém.

 ...với quán quân cuộc thi là Philip - học trò của Lukkade Metinee.
…với quán quân cuộc thi là Philip – học trò của Lukkade Metinee.

HỒ NGỌC HÀ

Hồ Ngọc Hà tên thật là Hồ Thị Ngọc Hà, sinh ra tại Huế. Nhờ chiều cao nổi trội, Hồ Ngọc Hà đã khởi nghiệp với vai trò là người mẫu khi còn học tập tại trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội ở Hà Nội.Sau những thành công trên sàn catwalk, năm 2003, cô vào thành phố Hồ Chí Minh và bắt đầu sự nghiệp ca hát. Với sự đầu tư lớn và nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện nay, Cô đã trở thành một trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà còn từng tham gia diễn xuất, làm Huấn luyện viên cho chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện…

  • Ngày sinh: 25/11/1984
  • Chiều cao: 1,72 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Sao ta lặng im, Hãy nói với em…

 SHIN – Theo Thethaovanhoa.vn | 23 giờ trước

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY